Lời khuyên cho phong thủy văn phòng làm việc tốt bạn hãy áp dụng ngay nhé

 

Vì chúng ta có xu hướng dành nhiều giờ trong văn phòng, hãy chú ý áp dụng các mẹo chăm sóc sức khỏe  theo phong thủy  . Tiếp theo, hãy xem các mẹo phong thủy để  thành công  và được công nhận, vì bạn chắc chắn xứng đáng với điều đó.

Phong thủy văn phòng

Mẹo phong thủy văn phòng của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra năng lượng sống động và thành công trong không gian văn phòng của bạn. Bất kể văn phòng của bạn là một văn phòng tại nhà, một văn phòng góc hay một tủ nhỏ, phong thủy có thể mang lại năng lượng mong muốn khi bạn biết cách áp dụng nó.

Khám phá các mẹo văn phòng của chúng tôi và chọn ít nhất một số phương pháp chữa bệnh phong thủy mà bạn có thể dễ dàng thực hiện trong không gian văn phòng cụ thể của mình. Những cách chữa bệnh phong thủy này không cần phải kịch tính, thậm chí một vài cây thanh lọc không khí và hình ảnh phong thủy thông minh cộng với việc định vị tốt hơn bàn văn phòng của bạn có thể làm nên điều kỳ diệu cho sức khỏe của bạn, và cuối cùng đóng góp cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

Nghiên cứu phong thủy văn phòng

Phong thủy cho văn phòng cũng quan trọng như một ứng dụng của  phong thủy  như trong phòng ngủ. Chúng ta có xu hướng dành nhiều giờ tại văn phòng, có thể là văn phòng tại nhà hoặc môi trường làm việc bên ngoài. Nếu bạn đã bỏ bê không gian văn phòng của mình, hãy dành chút thời gian ngay bây giờ để chú ý đến phong thủy của văn phòng .

Cây thanh lọc không khí văn phòng

Lời khuyên phong thủy tốt nhất cần ghi nhớ là luôn ý thức về chất lượng không khí trong văn phòng của bạn và cố gắng hết sức để cải thiện nó. Nghiên cứu cho thấy ô nhiễm trong nhà tồi tệ hơn nhiều so với ngoài trời. Có một giải pháp phong thủy? Có, có! Giải pháp phong thủy tốt nhất là trang trí văn phòng của bạn bằng cây trồng trong nhà .

Phong thủy tủ văn phòng của bạn

Khi bạn làm việc trong một  tủ  văn phòng loại thiết lập-có nghĩa là văn phòng của bạn thiết lập không thể thay đổi-bạn phải chú ý nhiều hơn để tạo ra (và giữ) năng lượng tốt trong suốt cả ngày của bạn tại văn phòng. Mặc dù bạn có thể không thể di chuyển bàn làm việc vào  vị trí chỉ huy phong thủy  hoặc đối mặt với các hướng phong thủy may mắn của bạn  , nhưng vẫn có nhiều cách để cải thiện năng lượng cho không gian làm việc của bạn.

Giữ mức năng suất của bạn cao

Sự căng thẳng mà chúng ta không nhận thức được là gây thiệt hại cho chúng ta nhiều nhất, Gabor Mate nói trong cuốn sách tuyệt vời của mình khi cơ thể nói “Không” . Phong thủy có thể giúp bạn xác định các điểm căng thẳng trong văn phòng của bạn, và quan trọng hơn, phong thủy có thể giúp trung hòa hoặc loại bỏ chúng? Vâng, nó chắc chắn có thể.

Đối phó với một bức tường chặn trong văn phòng của bạn

Trong phong thủy, vị trí thích hợp của các bức tường có thể thúc đẩy một  dòng năng lượng tốt  và tăng cường cảm xúc tích cực trong  nhà  hoặc văn phòng. Một vị trí tường đầy thách thức sẽ làm điều ngược lại. Có một số  bức tường  có thể tạo ra những thách thức phong thủy tiềm năng trong không gian văn phòng của bạn.

Tạo phong thủy tốt trong văn phòng của bạn

Tốt  phong thủy ủng hộ  đồng nghĩa với việc mạnh mẽ, hỗ trợ, tốt năng lượng phong thủy sau lưng bạn. Điều này thường áp dụng cho văn phòng của bạn (khu vực phía sau lưng trong khi bạn đang làm việc tại bàn làm việc) và phòng ngủ của bạn (bức tường phía sau giường / phía sau đầu giường của bạn).

Tìm vị trí chỉ huy phong thủy

Vị trí người lãnh đạo trong phong thủy   là một khái niệm quan trọng cần xem xét khi bạn thiết lập phòng ngủ, văn phòng,  phòng khách hoặc khi bạn đang trang trí lại bất kỳ không gian nào trong số này. Tại sao? Bởi vì ở trong một vị trí chỉ huy giữ cho năng lượng của bạn mạnh mẽ hơn và được bảo vệ nhiều hơn.

Mẹo phong thủy cho một văn phòng nhỏ không có Windows

Nếu bạn dành nhiều giờ tại văn phòng, bạn phải tìm cách làm cho năng lượng văn phòng làm việc cho bạn, có nghĩa là nó phải hỗ trợ sức khỏe và sức sống của bạn. Thường xuyên hơn không, đây là một thách thức, đặc biệt nếu văn phòng của bạn  không có cửa sổ , nhưng phong thủy tốt ngay cả trong văn phòng này không phải là một nhiệm vụ bất khả thi.

Cách phong thủy văn phòng tại nhà của bạn

Theo kinh nghiệm của tôi, làm việc từ một  văn phòng tại nhà  đưa ra hai thách thức lớn. Tin tốt là rất dễ để vượt qua chúng nếu bạn biết cách sử dụng phong thủy để lợi thế của bạn.

Tôi phải đối mặt với bức tường hoặc một hướng xấu?

Nếu đây là tình huống phong thủy văn phòng của bạn, thì bạn có thể nghĩ rằng bạn đang gặp phải một thách thức lớn. Tuy nhiên, nhiều văn phòng có cùng hoàn cảnh, nhưng quản lý để tạo phong thủy văn phòng tốt  . Vì vậy, hãy xem những gì bạn có thể làm để cải thiện phong thủy trong văn phòng của bạn.

Định vị phong thủy tốt nhất của bàn văn phòng hình chữ L

Nếu bạn đã khám phá phong thủy một thời gian, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc có giường, cũng như bàn làm việc của bạn, đối mặt với một hướng phong thủy tốt  . Đôi khi rất dễ dàng để đặt bàn làm việc của bạn, và đôi khi bạn chỉ cần sử dụng tất cả sự sáng tạo của mình để tìm điểm năng lượng phong thủy tốt nhất trong văn phòng của bạn.

Lời khuyên phong thủy cho khu vực Bagua nổi tiếng của bạn

Chăm sóc tốt khu vực nổi tiếng phong thủy của bạn là rất quan trọng trong bất kỳ không gian văn phòng. Khi khu vực bagua này mạnh mẽ và cân bằng, năng lượng lửa gọi là thành công trong kinh doanh của bạn được hỗ trợ và hoạt động để thu hút nhiều thành công hơn cho bạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *