Ý nghĩa của đá Aquamarine trong phong thủy

Mẹo sử dụng đá Aquamarine trong phong thủy

Đá phong thủy aquamarine là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích. Bên cạnh những loại trang sức phong thủy như mặt dây chuyền, mặt nhẫn từ đá Aquamarine. Chúng được yêu thích bởi chính vẻ đẹp trong sáng, và những công dụng tốt lành.MÓN QUÀ QUÝ BÁU ĐẾN TỪ ĐẠI DƯƠNG, KẾT NỐI TÌNH YÊU LỨA ĐÔI  Lá bùa cho người mệnh Mộc, mệnh Thủy

1.Tăng cường lòng can đảm, kích thích giao tiếp rõ ràng hơn

Đá Aquamarine là những viên pha lê tuyệt đẹp với năng lượng giúp tăng cường lòng can đảm và hỗ trợ giao tiếp rõ ràng với nguồn thiêng liêng của tất cả những thứ đó, và tăng khả năng xử lý nỗi đau của bạn .Bằng cách hỗ trợ bạn giải phóng sự tức giận và giảm căng thẳng , họ có thể giúp bạn tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Họ có thể khuyến khích bạn nắm lấy sự thay đổi, cũng như cho bạn sự can đảm để tiếp tục.

Những viên đá đáng yêu này rất mạnh để hỗ trợ tự chữa lành, và chúng có đặc tính siêu hình mạnh mẽ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề tình cảm cũ mà bạn có thể đang mắc phải.Chúng là những tinh thể chữa bệnh hữu ích để bạn sử dụng để  giúp giảm căng thẳng vì chúng cũng sẽ giúp bạn giảm căng thẳng xung quanh một vấn đề cụ thể.

2.Xuất sứ và ý nghĩa của đá aquamarine

Ý nghĩa của tên tinh thể này bắt nguồn từ tiếng Latin, có nghĩa là ‘nước biển’.Có thể có được đá quý aquamarine, và cả những viên đá trong suốt và tinh thể mờ rất phổ biến, đặc biệt là sử dụng để làm đồ trang sức chất lượng tốt, như mảnh được hiển thị dưới đây.Số lượng lớn nhất của đá Aquamarine đến từ Brazil, với nguồn cung cấp đá này cũng có sẵn từ Miến Điện, Mexico, Ireland, Ấn Độ, Kenya, Zimbabwe, Afghanistan, Pakistan, Nga, Úc và Hoa Kỳ, vì vậy chúng rất dễ xuất hiện.

Đó là các vùi của sắt, và số lượng trong Beryl, tạo ra màu vàng trong đá. Nhiều viên đá quý màu xanh lục này được xử lý nhiệt để loại bỏ màu vàng.Là một người chữa bệnh, luôn luôn là một lợi thế để sử dụng các tinh thể tự nhiên nếu bạn có thể, vì chất lượng chữa bệnh của đá tự nhiên có thể vượt trội.

3.Cách sử dụng đá Aquamarine

Từ ‘aqua’ có nghĩa là nước, vì vậy khi bạn xem xét tên của nó, bạn sẽ biết rằng nó có rất nhiều yếu tố rung động trong nước, vì vậy nó sẽ giúp bạn xử lý cảm xúc tốt hơn. Những viên đá này rất mạnh để hỗ trợ những người đang trải qua quá trình đau buồn và mất mát . Thường đau buồn đi kèm với sự tức giận và cảm giác “tại sao lại là tôi?”

Những viên đá này là một trợ giúp mạnh mẽ vào những thời điểm này, để sử dụng cho việc tự chữa lành. Sự rung động của những viên đá quý tuyệt đẹp này sẽ làm dịu nỗi đau của bạn, và làm loãng cảm giác tức giận của bạn .Mua  đá Aquamarine  từ Webphongthuy.vn , nguồn đáng tin cậy nhất của tôi để mua pha lê.

Điều chính là giữ nó trong hào quang của bạn càng lâu càng tốt trong ngày. Dù lựa chọn của bạn là dù đeo trang sức thuộc loại nào hay giữ đá trong túi sẽ có lợi cho bạn.Đồ trang sức làm từ những tinh thể này có nhiều kiểu đáng yêu, bao gồm cả pha trộn với các tinh thể hạng nhất khác, và có sẵn ở nhiều mức giá khác nhau.Đá quý đẹp làm từ đá này có sẵn và giữ chúng trên cơ thể đặc biệt có giá trị khi bạn đang làm việc tích hợp bất kỳ phẩm chất chữa bệnh cụ thể nào của nó.

4.Bạn có biết Aquamarine là màu xanh Beryl?

Khi bạn đi mua đá Aquamarine , một loại Beryl, hầu hết các viên đá đều có màu từ xanh nhạt đến xanh trung bình, chỉ có một vài viên đá màu xanh lục.Một số loại đá phổ biến nhất cho mục đích siêu hình là Beryl. Chúng rất được ưa chuộng cả do thuộc tính chữa bệnh của chúng và vì chúng làm đồ trang sức pha lê đáng yêu.

Nhóm tinh thể Beryl bao gồm viên đá màu xanh này cũng như những viên khác. Bixbite là loại beryl màu đỏ mâm xôi quý hiếm, và tinh thể Morganite có màu hồng, tím hồng hoặc đào.Đá ngọc lục bảo có màu xanh lá cây, Heliodor có màu vàng đến vàng lục và Beryl không màu là Goshenite, còn được gọi là Beryl trắng.

5.Lý do bạn nên mang aquamarine

Mặt dây chuyền trong hình dưới đây có tinh thể này được sử dụng cùng với Topaz xanh và Morganite. T của anh ấy là một món đồ trang sức đẹp, đó là một niềm vui để đeo.Vì Morganite là một loại beryl khác có rung động dựa trên trái tim sâu. Một trong những sự thật Aquamarine để bạn xem xét, nếu bạn đang nghĩ về việc sử dụng tinh thể này, là về màu sắc của đá.Màu sắc của đá Aquamarine là sự pha trộn của cả màu xanh và màu xanh lá cây, làm cho nó trở thành một viên đá cho luân xa tim, tuyến ức và luân xa cổ họng.

Một lợi ích của việc sử dụng tinh thể này là nó hỗ trợ bạn từ bỏ các vấn đề tình cảm từ quá khứ mà bạn đang giữ. Trong luân xa tuyến ức hoặc trái tim cao hơn , năng lượng này rất mạnh mẽ.Nó phát ra dòng chảy, nhẹ nhàng, năng lượng từ bi nhưng kỳ lạ là một số người thấy đây là một hòn đá không thoải mái để làm việc. Vì vậy, làm điều đó dần dần, sử dụng nó một chút mỗi ngày. Nó có đặc tính siêu hình mạnh mẽ hỗ trợ giao tiếp. Chúng là những viên đá luân xa cổ họng mạnh mẽ sẽ tăng cường giao tiếp với Nữ thần, và cải thiện giao tiếp tâm linh tổng thể của bạn.

6.Sử dụng để giúp đỡ đau buồn và giúp chữa lành cảm xúc

Cả những người chữa bệnh và bất cứ ai chỉ yêu thích pha lê và đang sử dụng tinh thể màu xanh này để tự chữa bệnh, có thể muốn nghĩ về loại đá bạn muốn mua.Aquamarine rất dễ mua , và tự nhiên loại đá này xuất hiện dưới dạng cả đá xanh xanh và đá quý màu xanh nhạt mà bạn thường thấy được bán.

Bạn có thể thấy rằng những viên đá đáng yêu này làm đồ trang sức đẹp, nhưng nếu bạn không thể có được một số, chỉ cần sử dụng một mảnh của tinh thể này. Điều chính là đảm bảo bạn có chúng gần đúng khu vực.Vào ban đêm, bạn cũng có thể thích đặt một cái dưới gối, vì vậy nó sẽ hỗ trợ bạn trong khi bạn ngủ. Sử dụng một tinh thể thô hoặc một mảnh vỡ sẽ có cùng độ rung để chữa bệnh như đá quý.Thật dễ dàng để mua đồ trang sức Aquamarine , và đây là một cách dễ dàng để giữ nó trên cơ thể của bạn. Nhưng một phương pháp khác là cho chúng vào một túi vải nhỏ trong túi của bạn (để đảm bảo bạn không bị mất chúng).

7.Sử dụng Aquamarine trong Thiền

Công dụng tốt nhất cho đá Aquamarine là thiền với chúng , và đó cũng là cách tuyệt vời để thư giãn bản thân. Khi bạn đi sâu hơn vào trạng thái thiền định thoải mái, hãy ghi nhớ những phẩm chất mà bạn muốn tích hợp, rằng năng lượng đá này có thể làm nổi bật.Aquamarine có thể giúp bạn tìm thấy hướng dẫn tinh thần của bạn và kết nối với bản ngã cao hơn của bạn. Năng lượng của họ cũng có thể giúp bạn khi bạn đang phát triển những món quà tâm linh.

Để có được lợi ích tối đa từ loại đá rung độc đáo này, hãy đeo nó trên cơ thể hoặc cầm một trong những viên đá Aquamarine trong tay.Có một trong những tinh thể này ở đâu đó trong trường năng lượng hoặc hào quang của bạn là có giá trị. Điều này áp dụng cho bất kỳ đá bạn sử dụng để thiền định. Giữ chúng gần với luân xa cổ họng và tuyến ức của bạn hoặc luân xa tim cao hơn là hữu ích.Nếu có một thuộc tính cụ thể của những tinh thể này mà bạn biết bạn cần, hãy ghi nhớ điều này khi bạn đi sâu hơn vào nhận thức bên trong thư giãn.

8.Đeo đá Aquamarine

Bạn sẽ tìm thấy những viên đá Aquamarine được đưa vào danh sách các loại đá sinh theo tháng , vì nó là một loại đá sinh tháng hai, tháng ba và tháng mười.Đây là một lợi thế khi mua sắm đồ trang sức, vì bạn sẽ dễ dàng có thể mua một chiếc nhẫn hoặc mặt dây chuyền đá quý Aquamarine.Nó cũng là một trong những nơi sinh của cung hoàng đạo , và nó khá phổ biến vì nó được biết là giúp đỡ những người sinh ra dưới một số dấu hiệu chiêm tinh.

Mặc dù nó là một viên đá màu xanh, nhưng màu xanh lá cây trong đá Aquamarine làm cho chúng trở thành một viên đá cho cả luân xa tim và luân xa cổ họng.Đeo viên đá màu xanh lam này làm mặt dây chuyền hoặc hoa tai, giữ nó trong khu vực chung. Đây là một vị trí tốt để đặt bất kỳ luân xa tim hoặc đá luân xa cổ họng, cho hiệu quả rung động tối đa.Đó là một khai sinh nổi tiếng của Bạch Dương, Song Tử và Song Ngư . Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng rằng loại đá quý này là phổ biến, và thường có sẵn trong các chất lượng khác nhau với mức giá phù hợp với hầu hết mọi người.

9.Cung cấp cho bạn lòng can đảm trong khi làm dịu cảm xúc của bạn

Chữa lành cảm xúc mạnh mẽ có thể là kết quả của việc đeo chúng trong khu vực luân xa tim của bạn .Sự rung động của những tinh thể này cho phép bạn can đảm, đồng thời làm dịu cảm xúc và giúp bạn sống một cuộc sống tốt hơn.

Đá Aquamarine là loại đá tuyệt vời để đeo, và hiện nay khá phổ biến. Điều này có nghĩa là có thể mua đồ trang sức pha lê đáng yêu làm từ những viên đá này.Cho dù bạn mua tinh thể tự nhiên hoặc sử dụng đá được xử lý nhiệt, độ rung của những viên đá quý tuyệt đẹp này sẽ có lợi cho khả năng giao tiếp tổng thể của bạn.”Đó là một dòng hoạt động thuần túy giảm dần, là lực động của vũ trụ.”

10.Kết hợp nó với các loại đá khác

Để đảm bảo rằng năng lượng tốt của đá quý Aquamarine của bạn tiếp tục, sau khi bạn đã sử dụng chúng, hãy đảm bảo rằng bạn  làm sạch chúng một cách thường xuyên .

Sử dụng nó với Stellerite để hỗ trợ bạn xử lý những cảm xúc tiêu cực mà bạn có thể cảm thấy, hoặc với Thạch anh nước để tăng cường tính trung thực trong giao tiếp của bạn.

Bạn có thể chọn pha trộn nó với Moldavite, vì sự kết hợp này tạo năng lượng cho Aquamarine và Aquamarine làm dịu năng lượng cao của Moldavite.

Để hỗ trợ giao tiếp của bạn hàng ngày, bạn có thể kết hợp loại đá này với đá luân xa cổ họng màu xanh.

Để cải thiện giao tiếp với Nữ thần , bạn có thể muốn sử dụng nó với các loại đá khác có năng lượng tốt để kết nối với Nữ tính thiêng liêng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *